Hướng dẫn sử dụng

Cốc nguyệt san Miaa - sản phẩm hoàn hảo thay thế băng vệ sinh và tampon thông dụng trong ngày “đèn đỏ”. Cốc nguyệt san Miaa được sản xuất tại Mỹ, làm từ 100% Silicone y tế kháng khuẩn, được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.Bí kíp bất bại sử dụng cốc nguyệt san cho người mới bắt đầu.

Xem video chia sẻ


dung thu miaa cup trong 60 ngay

Trước lần sử dụng đầu tiên

 • Trước khi sử dụng Miaa Cup cho lần đầu tiên, nên tiệt trùng cốc nguyệt san Miaa bằng nước sôi từ 3-5 phút. Nhớ đừng để Miaa Cup chạm vào đáy nồi.

Hướng dẫn đeo cốc

 • 1

  Rửa tay và cốc

  Nhớ rửa tay bằng xà phòng, Miaa Cup rửa bằng dung dịch tiệt trùng Miaa Clean hoặc xà phòng nhẹ trước khi sử dụng.

 • 2

  Gập cốc

  Có nhiều cách gập cốc khác nhau nhưng hai cách phổ biến nhất là chữ C và chữ V. Hãy tìm ra các gập cốc phù hợp với mình để đưa cốc vào đơn giản và chú ý giữ cốc ở trạng thái gấp cho đến khi nằm trong âm đạo để Miaa Cup tự bung mở.

 • 3

  Đưa cốc vào trong

  Sau khi gập cốc và thả lỏng cơ thể với tư thế (ngồi xổm hoặc ngồi trên bồn cầu) phù hợp, từ từ đưa cốc vào âm đạo hướng miệng cốc về phía xương cụt. Khi 2/3 cốc nằm trong âm đạo, thả tay và đẩy phần còn lại vào trong. Khi nghe thấy tiếng “pop” có nghĩa là bạn đã đặt đúng vị trí và cốc đã bung mở thành công. Chú ý đẩy vào sao cho không lộ cuống cốc và bạn cảm thấy thoải mái nhất.

  Kiểm tra vị trí cốc

  • Xoay cốc Đưa ngón tay sờ xung quanh thành cốc, nếu bạn cảm thấy có bất kỳ vết lõm hoặc nếp gấp nào hoặc bạn không chắc chắn cốc đã mở, bạn hãy xoay nhẹ để cốc bung mở hoàn toàn và nằm đúng vị trí.

  • Vị trí đúng Vị trí của cốc nguyệt san Miaa là nằm bên trong âm đạo và được thiết kế hoàn toàn phù hợp với tử cung phụ nữ.

  • Cắt cuống cốc Trường hợp hiếm với phụ nữ có tử cung ngắn thì cắt bớt đuôi cốc sao cho không bị lộ ra ngoài.

Hướng dẫn tháo cốc

 • 1

  Rửa tay

  Hãy rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước khi thực hiện tháo cốc.

 • 2

  Gập nhẹ để tháo cốc

  Bạn hãy ở tư thế cảm thấy thoải mái nhất (ngồi xổm hoặc ngồi trên bồn cầu), rặn nhẹ để đẩy Miaa Cup ra trước. Cuống cốc đã lộ ra ngoài, dùng hai ngón tay bóp nhẹ phần đáy cốc, từ từ kéo Miaa Cup ra khỏi âm đạo theo đường zíc zắc. Nếu cảm thấy khó chịu bạn có thể ấn ngón tay lên bầu cốc để miệng cốc gập nhỏ lại và kéo cốc ra.

 • 3

  Làm sạch cốc

  Sau khi tháo Miaa Cup, bạn đổ dịch kinh vào bồn cầu và vệ sinh Miaa Cup. Chú ý hãy rửa thật kỹ các lỗ khí tránh bị bít lại để tiếp tục dùng trong kỳ hoặc bảo quản cho chu kỳ sau.

 • 4

  Tái sử dụng hoặc bảo quản

  Sau khi đã làm sạch Miaa Cup, hãy bảo quản thật tốt để tái sử dụng cho lần sau. Bạn có thể lại tiệt trùng cốc bằng nước sôi 3-5 phút hoặc tiệt trùng bằng Miaa Clean và bảo quản trong hộp ban đầu.
  dung thu miaa cup trong 60 ngay

Giỏ hàng của bạn (0)

  Tiếp tục mua hàng