Phong cách sống

Đi du lịch trong kỳ kinh nguyệt nên mang theo gì?

30/12/2019

Bạn đến ngày đèn đỏ, nhưng vẫn muốn đi du lịch? Vậy phải mang theo những đồ dùng gì để có một chuyến đi tự tin và vui vẻ nhất. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

đi du lịch trong khi bị đèn đỏ
Hình ảnh: Cốc nguyệt san

Đồ dùng vệ sinh cá nhân

 • Nếu bạn phải đi du lịch trong chu kỳ kinh nguyệt. Bạn có thể sử dụng tampon tạm thời vì chúng thuận tiện hơn nhiều so với băng vệ sinh. Nó kín đáo hơn và dễ dàng hơn để vứt bỏ. Nhưng một lựa chọn thậm chí tốt hơn và thân thiện với môi trường hơn nữa là cốc nguyệt san. Nó không yêu cầu bạn phải đổ đi thường xuyên như việc bạn phải thay băng vệ sinh hoặc tampon. Chắc chắc cốc nguyệt san sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn trong mỗi chuyến đi. Nếu đang tìm một chiếc cốc nguyệt san thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ Việt, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại đây.
 • Nếu bạn có vấn đề về mùi cơ thể. Hãy mang theo bình xịt bên mình nhưng đừng xịt quá nhiều.
đi du lịch trong khi bị đèn đỏ
Hình ảnh: Xịt khử mùi
 • Luôn mang theo một gói khăn giấy. Điều này có thể rất hữu ích khi không có sẵn vòi hoặc nước trong nhà vệ sinh.
 • Nhiều người gặp tình trạng hơi thở có mùi vào buổi sáng. Một mẹo nhỏ đó là mang theo một gói kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su. Bạn hãy nhai nó cho đến khi bạn có thể đánh răng.
 • Dầu gội khô cũng là một điều cần thiết trong khi di chuyển quãng đường dài. Vì tóc của bạn có thể bị bết sau một thời gian và không phải lúc nào cũng có sẵn phòng tắm.
 • Nếu đó là một chuyến đi đường dài. Hãy đảm bảo mang theo cắt móng tay và giũa móng tay. Nó thể rất hữu ích nếu bạn cần cắt móng tay khi di chuyển.
 • Đảm bảo mang theo đồ dùng cá nhân yêu thích. Vì chúng có thể không có sẵn ở mọi nơi và có thể có ích trong trường hợp khẩn cấp.

Các đồ dùng khác

Nếu bạn dễ bị say tàu xe. Một mẹo để tránh say xe bạn nên ăn một miếng gừng tươi hoặc chanh hoặc uống một viên thuốc chống say xe trước khi đi.

đi du lịch trong khi bị đèn đỏ
Hình ảnh: Chống say xe bằng chanh
 • Đổ đầy một chai nước từ nhà và mang theo bên mình nếu cần để dùng khi cần thiết.
 • Nên mang theo một con dao nhỏ nếu bạn đi du lịch bằng tàu hỏa hoặc xe buýt để gọt hoa quả hoặc có thể dùng trong các trường hợp cần thiết.
 • Luôn mặc quần áo thoải mái như quần bó sát, quần yoga, quần rộng, vv khi đi du lịch và cũng mang theo quần áo thay đổi cho những chuyến đi đường dài.
 • Thuốc sát trùng là rất quan trọng nhưng bạn nên chọn loại gel thay vì cồn vì điều này có thể giúp bạn tránh bị bỏng da.

Trên đây là những đồ dùng cần thiết giúp bạn tự tin để có một hành trình hoàn hảo dù có trong những ngày kinh nguyệt. Chúc các bạn có một chuyến đi bổ ích và nhiều trải nghiệm thú vị.

Giỏ hàng của bạn (0)

  Tiếp tục mua hàng