Sức khỏe

Cảnh báo cốc nguyệt san giá rẻ

02/02/2020

1. Cốc nguyệt san giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc

Các sản phẩm là phiên bản sao chép của các thương hiệu được bán tràn lan trên mạng. Một cặp tai nghe giả hoặc đồng hồ giả có thể không phải là một lựa chọn tồi. Nhưng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà làm giả thì có mối nguy hại. Ảnh hưởng sức khỏe của con người, của người thân bạn bè xung quanh.

Hình ảnh: Mua hàng từ Trung Quốc

Cốc nguyệt san giá rẻ là không phải của thương hiệu và không làm từ silicone, TPE hoặc cao su được FDA chứng nhận. Cốc giá rẻ thường là làm giả từ các thương hiệu hoặc không phải bất kỳ thương hiệu nào. Ngoài ra còn không có các giấy tờ chứng minh sự an toàn.

Hình ảnh: Cốc nguyệt san

Cốc có thương hiệu có thiết kế độc quyền và chứng minh an toàn bởi các tổ chức uy tín. Chúng tôi liệt kê các thương hiệu uy tín trong bảng so sánh. Tham khảo kỹ các thông tin của cốc nguyệt san của từng thương hiệu. Và hãy lựa chọn chiếc cốc phù hợp cho mình.

2. Sử dụng cốc nguyệt san kém chất lượng

Cốc nguyệt san liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, đây là vấn đề đặc biệt về đạo đức.

 • Phi đạo đức: Cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Chất lượng kém: Có khả năng là những chiếc cốc được làm từ silicone cấp công nghiệp, không đảm bảo y tế. Một số cốc có thể làm hoàn toàn từ nhựa. Cốc nguyệt san chất lượng tốt kéo dài ít nhất 6-8 năm. Những chiếc cốc kém chất lượng lại mất chức năng rất sớm. Nếu bạn đang vội vàng mua một chiếc giá rẻ thì hãy kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm. Đặc biệt là các giấy tờ chứng nhận về an toàn cho người sử dụng.
 • Lỗi sản phẩm: Hầu hết các cốc giá rẻ đi kèm với một số lỗi sản xuất. Như lỗ khí không đều, thân cong, cạnh không đều, v.v … là một nguyên nhân đáng lo ngại.
Hình ảnh: Ảnh hưởng đến sức khỏe

3. Nhận biết cốc nguyệt san kém chất lượng

Nếu một chiếc cốc có giá thấp hơn nhiều so với các loại cốc khác trên thị trường hoặc liên tục được giảm giá, rất có thể đó là hàng kém chất lượng.

Chúng tôi cung cấp danh sách dấu hiệu nhận biết một chiếc cốc nguyệt san không uy tín.

 • Không được chứng nhận bởi FDA. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh tất cả các nhãn hiệu mà không có chứng nhận của FDA.
 • Chiếc cốc nguyệt san đa phần được bán qua các web: Taobao, Alibaba hoặc AliExpress, Wal-Mart, một số trang web của Việt Nam bán cốc nguyệt san với giá rẻ hơn rất nhiều lần.
 • Giá của một chiếc cốc nguyệt san dưới 400.000 đồng
 • Thương hiệu không được tìm thấy ở nơi chính thống nào (các cửa hàng hoặc trên phương tiện truyền thông).
 • Mô tả sản phẩm có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp.
 • Các cốc giao hàng trực tiếp từ Trung Quốc.
 • Bao bì không có tem, đơn giản (chỉ một túi nhựa, chỉ một túi, v.v.)

Trang web – Hiện nay có một số web mà chuyên dành cho những sản phẩm có giá rẻ. Nhưng trên web đó chưa chắc được đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu rõ các web đó và cũng như sản phẩm.

Tính nhất quán – Đối với người mới bắt đầu, nên xem kỹ mô tả sản phẩm. Nhìn vào ảnh của sản phẩm và xem nó có khớp với mô tả không.

Hướng dẫn không rõ ràng – Nếu cốc có hướng dẫn sử dụng không được chỉnh tru cũng có thể là hàng giả. Tờ hướng dẫn ghi không rõ ràng hay mờ, viết sai. Đây cũng là những yếu tố để nhận biết hàng kém chất lượng.

Hỏi người khác – Trước khi mua cốc nguyệt san, hãy tham khảo ý kiến của những người phụ nữ đã dùng. Bạn nên kiểm tra chéo các thông tin với nhau. Và liên kết lại để đánh giá về độ tin cậy của những mô tả. 

Đốt cốc – Chỉ cần đốt một chút trên cốc silicone để kiểm tra. Phần Silicone bị đốt sẽ không dính và không có mùi nhựa.

Hiện nay có rất nhiều hãng cốc nguyệt san có web riêng uy tín. Như cốc nguyệt san Miaa – sản phẩm được nhiều chị em yêu thích. Với web là miaa.vn bạn có thể lên web đọc thông tin và đặt hàng. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Trên đó có cập nhật đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu và những ưu điểm của chúng. Hãy mua sắm sành điệu mà vẫn an toàn.

Giỏ hàng của bạn (0)

  Tiếp tục mua hàng