Cốc nguyệt san

Khi hoạt động sử dụng cốc nguyệt san có tốt không?

15/01/2020

Người phụ nữ hiện đại, với bao bộn bề công việc, họ có ít thời gian để nghỉ ngơi. Khi đến kỳ kinh nguyệt, càng tạo thêm nhiều nỗi lo lắng. Điều họ cần nhất là những sản phẩm thoải mái cho ngày đèn đỏ. Tất cả các công nghệ ngăn rò rỉ, thấm hút của băng vệ sinh có nhiều hạn chế. Để giải quyết vấn đề của băng vệ sinh, cốc nguyệt san đã được nghiên cứu cho ra đời.

Cốc nguyệt san tái sử dụng đã trở thành một vị cứu tinh cho phụ nữ, thoải mái vận động. Sử dụng cốc nguyệt san, ngăn ngừa dị ứng và phát ban hiệu quả. Điều tuyệt vời hơn là giảm lượng rác thải ra môi trường hàng năm. Góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường. 

Hình ảnh: Cốc nguyệt san

Sử dụng cốc nguyệt san là một trải nghiệm tuyệt vời – khi đặt đúng, bạn không cảm thấy gì cả. Chiếc cốc nằm bên trong âm đạo, có ít dây thần kinh hơn so với một phần ba bên ngoài của âm đạo. Cốc tạo một lực hút với thành âm đạo, cố định cốc đảm bảo không rò rỉ. Điều này giúp chúng ta thoải mái bơi, tập thể dục, chạy, đi bộ, đạp xe và thậm chí là tập luyện tư thế trồng chuối (yoga) trong kỳ kinh nguyệt.

Chitra Praneeth là một người đam mê leo núi. Trong các chuyến đi bộ đường dài, chị em thường đào hố, chôn các băng vệ sinh. Cô ấy rất vui khi đã phát hiện ra cốc nguyệt san. Không còn phải mang một lượng lớn băng vệ sinh, hay đào hố chôn nữa. Tất cả những gì cần là chai nước để vệ sinh cốc.

Sugandhi Gadadhar là một nhà làm phim. Cô thường phải đến những nơi có cảnh quan đa dạng – từ vùng nông thôn đến sa mạc, từ đường cao tốc đến bãi biển. Khi đến chu kỳ, nhưng nơi đó không có hoặc chỉ có nhà vệ sinh di động. Không có chỗ thay băng hay vệ sinh khi đến giờ phải thay. Và tình cờ biết được đến cốc nguyệt san. Với cốc nguyệt san, mọi cảnh quay ngoài trời đều không gây căng thẳng và khó chịu cho Sugandhi.

Hình ảnh: Cốc nguyệt san Miaa

Aruna là một người có điều kiện kinh tế thấp hơn. Cô ấy làm rất nhiều việc, giúp việc, làm dịch vụ giặt là,… Vì vậy, Aruna luôn tiết kiệm chi phí mua băng vệ sinh mỗi tháng. Do đó, cô ấy thường sử dụng băng vệ sinh sử dụng lâu dài. Điều này dẫn đến rò rỉ, phát ban và rất nhiều khó chịu. Và khi không tìm thấy nhà vệ sinh, cô hay bỏ vào bồn vệ sinh. Theo nghiên cứu, 80% tắc nghẽn cống trong thành phố là do băng vệ sinh xả xuống từ bồn cầu. 

Khi Aruna được giới thiệu đến cốc nguyệt san, cô ấy đã thoải mái hơn rất nhiều. Cô ấy đã sử dụng hơn một năm nay, Aruna thực sự thích nó. Cô ấy đã chia sẻ điều này với mọi người về sản phẩm hoàn hảo này. 

Mỗi người sử dụng cốc là một nhà tuyên truyền sự tuyệt vời này. Mọi người có thể thoải mái tham gia các hoạt động khi sử dụng cốc. Không còn nỗi lo rò rỉ, tràn băng, viêm nhiễm. Khác với sử dụng băng vệ sinh, bạn có thể làm bất cứ điều gì trong kỳ kinh nguyệt.

Giỏ hàng của bạn (0)

    Tiếp tục mua hàng