Cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san có tốt không?

16/01/2020

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc thảo luận khá lớn về những điều gây phiền nhiễu mà tất cả người dùng cốc nguyệt san đều trải qua. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân và các câu trả lời của mọi người, chúng tôi đã đưa ra một danh sách. 

Đuôi cốc

Đây là sự khó chịu mà khá nhiều những người sử dụng cốc nguyệt san đã từng trải qua. Trong trường hợp bạn để đuôi cốc thò ra ngoài, khi bạn di chuyển đuôi cốc chạm vào quần gây cảm giác khó chịu.

Tiếng “pop”

Đã bao nhiêu lần bạn đặt cốc của mình, rời khỏi phòng tắm, và sau đó cảm thấy tiếng “pop”. Nó làm bạn giật mình, nhưng hãy yên tâm! Đây là dấu hiệu cho bạn biết rằng lúc này cốc của bạn đã được cố định và chắc chắn.

Cốc bị tuột

Chiếc cốc của bạn đã bắt đầu trượt xuống từ từ và nó sắp bị tuột ra ngoài nếu bạn không kịp vào phòng tắm. Nó có thể xảy ra và sẽ không vui chút nào! Đó là lý do tại sao bạn cần chọn chiếc cốc phù hợp với âm đạo của mình. Điều này rất quan trọng.

Chúng tôi gợi ý bạn sử dụng cốc nguyệt san Miaa – cốc được rất nhiều chị em tin dùng. Cốc được thiết kế tối ưu cho phụ nữ Việt, nên bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này.

Chất thải

Giấy vệ sinh sẽ nhanh hết vì bạn phải dùng nó để lau khô cốc nguyệt san. Khảo sát còn cho thấy rằng bạn “đi nặng” nhiều hơn vào những ngày đèn đỏ. Người dùng cốc sẽ tiết kiệm băng vệ sinh nhưng việc dùng nhiều giấy sẽ khá khó chịu.

Lãng phí thời gian

Các bạn đều mong muốn học cách đặt cốc nguyệt san trước khi bạn chuyển sang dùng cốc. Điều này sẽ khiến bạn mất một chút thời gian nhưng không có cách nào tốt hơn để tiết kiệm thời gian của bạn, bắt buộc bạn phải học cách sử dụng cốc.

Nếu bạn là người mới muốn tìm hiểu hiểu về cốc nguyệt san, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí!

Giỏ hàng của bạn (0)

    Tiếp tục mua hàng